คุณแม่วัย 41 แท้งลูกคนที่ 2 พักฟื้นร่างกาย 3 เดือน เดือนที่ 4 ท้องใหม่แล้วจร้า

ท้องลูกคนที่ 2 ช่วงโควิดแบบไม่ได้คิด ได้ฝันทำงานหนัก ยกของ จนมีเลือดออก..เกิดสภาวะแท้งคุกคราม..ในที่สุดน้องก็หยุดการเจริญด้วยอายุครรภ์ เพียง 6 สัปดาห์ จากที่ควรจะเป็นคือ 8 สัปดาห์ ต้องกินยาขับ ยาสอดเพื่อให้น้องหลุด สุดท้าย น้องหลุดเอง แม่เลยไม่ต้องขูดมดลูก คุณหมอบอก งดเพศสัมพันธ์ 2 เดือน ระหว่างนั้น กินวิตามิน โฟลิค ตลอด ,กินไข่เป็ดเปลือกสีเขียว,ออกกำลังกายเบาๆ ,งดน้ำอัดลม ผ่านไป 4 เดือน วันนี้สำเร็จแล้วค่ะ รอบเดือน ขาดวันเดียว ขึ้น 2 ขีด ชัดเจน ไม่ส่องเลยค่ะ #เป็นกำลังใจให้กับคุณแม่ที่เกิดสภาวะแท้งคุกครามกลับมาท้องได้อีกครั้งนะคะ

คุณแม่วัย 41 แท้งลูกคนที่ 2 พักฟื้นร่างกาย 3 เดือน เดือนที่ 4 ท้องใหม่แล้วจร้า

บ้านนี้น้องก็หลุด2ปีซ้อนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กำลังท้องใหม่ได้6Wแล้วค่ะ ขอให้คุณแม่สำเน็จนะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นให้สำเร็จเหมือนกันค่ะ อายุ 40แล้วค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ แม่บ้านนนี้ก้เคยแท้ง​ ตอนนี้ท้องใหม่เหมือนกัน​ แต่บ้านนี้พักเป็นปีเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ..

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ลดงานหนักหน่อยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

ขอให้สำเร็จนะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ สู้ๆ

ดีใจด้วยนะะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ