เป็นคนอ้วนนน.70ท้อง2เดือนแต่ท้องใหญ่เหมือน4เดือนปกติไหมคะ

ท้องลูกคนที่4ได้2เดือนมีแต่คนทักท้องใหญ่เหมือน4เดือนแบบนี้ปกติไหมคะเครียดมากค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง 2 เดือน ท้องโตอย่างกับคนท้อง 4-5 เดือน ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 3 ค่ะ แต่หน้าท้องเราไม่ลดตั้งแตาคลอดลูกคนที่ 3 แล้ว หมอบอกว่าเป๋าเพราหน้าท้องหนาเลยทำให้ท้องใหญ่กว่าที่จะเป็นค่ะ