ตั้งแต่ท้อง เป็นคนที่ขี้น้อยใจสุดๆ

ท้องลูกคนที่2ค่ะ แฟนก็อาจจะไม่ค่อยตื่นเต้นดีใจเท่าไรเพราะว่าท้องคนที่2แล้ว แต่เราก็แอบน้อยใจ อยากกินนู้น กินนี่ ก็ไม่เคยซื้อให้กิน ทำเชย พอเราปวดหลัง ปวดท้อง บอกเขาก็ไม่ได้ บอกไปเขาก็ตะคอกใส่ แล้วก็พูดว่า เดี๋ยวหิวนัานหิวนี่ เป็นนั้นเป็นนี่ จนบ้างที่กลั้นน้ำตาไม่อยู่ เป็นอะไรก็เก็บไว้คนเดียว หมอนัดก็ไม่เคยไปด้วย ทั้งๆที่เจาก็ทำงานที่รพ. มันน่าน้อยใจน่ะค่ะ #ขอระบายความรู้สึกหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นนะแม่ ภาระเค้ามากขึ้นหรือเปล่าคะ เค้าอาจจะเครียดนะ และควรคุยกับเค้าตรงๆนะคะ ความรู้สึกเรา ความต้องการของเรา จะได้เข้าใจกันค่ะ