แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ

ท้องลูกคนที่2 เมื่อปลายปีที่แล้วก็หลุด หลุดไป2ครั้ง ครั้งนี้กลัวยังไงไม่รู้ คุณแม่ในวัย36ปี

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ

เหมือนกันค่ะ แท้งไป 2 ครั้งแล้ว ท้องนี้เลยระวังสุดเลือดออกตั้งแต่ 4-6 วีค ตอนนี้กินยากันแท้งพักผ่อน เดินบ้างถ้าไหว แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักก็ลดทานไม่ได้ แต่ก็พยายามทานเพื่อลูกตอนนี้ 10 วีคแล้วค่ะ เดี๋ยวต้องเจาะน้ำคร่ำอีกชีวิตได้ลุ้นตลอด คุณแม่บ้านนี้ก็ 37 แล้วค่ะ กังวลไปทุกอย่างแต่ก็ภาวนาว่าเราจะต้องผ่านไปให้ได้ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ

ของเราก่อกลัว แท้งไป2รอบ รอบนี้กลัวมากเลย แต่พยายาบไม่เดินมากไม่นั้งมอไซ ครวบคุมการกิน สู้ๆนะแม่

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้เราผ่านช่วงไตรมาสแรกไปได้ก็โล่งแล้วคะ

อายุ 35 ค่ะ แท้ง 3 ท้องติดกันตอนนี้ท้อง 13w แต่ก็ยังกังวลค่ะ มันหลอนๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

ใช่คะกลัวมากคิดมากนอนไม่หลับ

ตอนแรกเราขาด3วันก็ขึ้นแบบนี้คะ อีก2อาทิตย์ครวจใหม่คือขึ้น2ขีดเลย

3y trước

มาชัวร์แน่ๆเลยคะ

เห็นอีกขีดจางๆคิดว่าน่าจะท้อง อีกสามสี่วันลองตรวจอีกรอบจ้า

มีอาการอะไรบ้างก่อนตรวจเจอค่ะ

3y trước

อาการคนท้องคะ ท้องจะอืดบ่อย

ท้องค่ะ

ท้องค่ะ..

3y trước

ขอบคุณคะ แต่ก็แอบกังวลนิดหน่อย