ขอสอบถามคุณแม่นะคะ

ท้องลูกคนที่2 ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์ คุณหมอตรวจเลือดคุณพ่อและคุณแม่ ผลตรวจออกมา คือ คุณแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย แอลฟ่า1 คุณพ่อเป็นพาหะ แอลฟ่า2 และลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ พอดีฟังคุณหมออธิบายไม่ทันคะ เลยอยากจะทราบกับคุณแม่หลายๆท่านว่าพอจะทราบมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เป็นคนละสายพันธุ์ไม่เป็นไรค่ะ เราก็เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ แต่คนละสายพันธุ์ น้องแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะคุณแม่