คลอดลูกคนที่2 ง่ายจริงมั้ยค่ะ

ท้องลูกคนที่2 ตอนนี้ 40w1d ยังไม่มีวี่แววจะคลอด ลูกคนที่2 จะคลอดง่ายใช่ป่าวแม่!! บ้านไหนรอนานบ้างค่ะ #ท้องลูกคนที่2ค่ะ #คลอดธรรมชาติ

1 Trả lời

บ้านนี้คนสองคลอดง่ายกว่าคนแรกค่ะ ขึ้นขาหยั่ง เบ่ง 3 ทีคลอดเลย 😂