แม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่อง ท้องแตกลาย ทักไลน์ จ้า

ท้องลาย ลอยเเผลเปน ผิวดำคล้ำ สนใจทักเเชท รอยแตกลาย หายได้ภายในหนึ่งก้อน @ไลน์ ID:creamcake_999

แม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่อง ท้องแตกลาย ทักไลน์ จ้า
1 Trả lời

มันมี aha จะไม่ทำให้ผิวบางและเพิ่มโอกาสเกิดรอยแตกมากขึ้นเหรอคะ

5y trước

AHA. สารสกัดจากผลไม้ ไม่ทำไห้ผิวเสียค้ะ บ้านนี้ใช้ยุ่ค่ะ