หมอไม่ซาวดูเพศให้🥲🥲

ท้องลักษณะแบบนี้แม่ๆว่า ผู้หญิง รึ ผู้ชายคะ

หมอไม่ซาวดูเพศให้🥲🥲

ของเราหมอก็ไม่บอกค่ะว่าได้ชายหรือหญิงคลอดวันที่1กันยาค่ะ

เราท้องแบบนี้ผญ แต่ต้องซาวถึงจะชัวกว่า

ส่วนตัวท้องกลมแบบนี้ เราได้ผู้หญิงจ้า

ท้องเราก็แบบนี้ค่ะ ไปซาวได้ผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้หญิงน่ะค่ะ ท้องกลม

ท้องกลมๆแต่ได้ผู้ชายคั

หญิงคร่า