ท้องแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายค่ะ

ท้องลักษณะแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายค่ะ 36w+5แล้วจร้า

ท้องแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายค่ะ

ท้องแบบนี้เหมือนกันเลยตอนซาวน์หมอก็บอกว่าน้องหนีบไว้ไม่รู้เพศหมอบอกน่าจะผู้หญิงแต่ซาวน์ตอน36อีกรอบหมอบอกเห็นจิมิเป็นผู้หญิงค่ะต้องรอดูตอนคลอดออกมาจริงละ

ลักษณะ​ท้อง​ไม่​สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​ชัดเจน​นอก​จาก​ซาว​ค่ะ​ ถ้าซาวแล้วน้องไม่ให​้เห็น​เพศ​ลุ้นตอนคลอด​ค่ะ​ จะหญิง​หรือ​ชาย​ก้อลูกเราค่ะ☺️

ซาวแล้วนะค่ะคุณหมอบอกว่า น้องหนีบไว้แต่ไม่เห็นกระจู่โผล่หมอบอกน่าจะผู้หญิง แม่นี่ลุ้นสุดๆเลยจร้า

ถ้าเดาก็น่าจะผู้ชายนะคะ ท้องแหลมเหมือนกันเลย555 ถ้าแม่อยากรู้ชัวร์ๆแนะนะให้ซาวด์ดีกว่านะคะ5555

5y trước

ซาวแล้วค่ะหมอบอกน้องหนีบไว้😆😆

ญ.รึเปล่าค่ะ ท้องคลายๆเราเลย😂ไปซาวอิหนูหนีบขาตลอดมารู้ว่าได้ลูกสาวตอน 7 เดือนจ้า

ชายค้ะ เพราะสะดือสวดจะเปนชาย ท้องกรมๆจะเปนผู้หญิงค้ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ ผลซาวด์จะบอกเราได้ ค่ะ

ท้องเหมือนบ้านนี้ลูกสาวค่ะ แม่ลองซาวดูอีกรอบน่ะค่ะ

ถ้าน้องหนีบไว้แสดงว่าขี้อายต้องเป็นหญิงแน่นอนค่ะ

น่าขะผ.ช นะคะ ออกข้างหน้า.. ออกข้างๆจะเปนผ.ญ.คะ