ท้องหญิงหรือชาย

ท้องลักษณะนี้หญิงหรือชายค่ะ 31+4วีคยัวไม่รู้เพศค่ะ #ท้องสอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องหญิงหรือชาย

แตกเหมือนกันค่ะแต่เปนเส้นสีขาวเลยถ่ายรูปไม่ค่อยเหนค่ะแม่😁😁

4y trước

เหมือนกันค่ะปกติเปนคนตัวเล็กเวลาท้องก็ลงท้องหมดเลยค่ะ555

ท้อง3คะผู้หญิงทั้งสามเลยคะท้องไม่แตกไม่ลายคะ

4y trước

ขอบคุณคะ

กลมๆแบบนี้เดาว่าผญ.ค่ะ😅😅

4y trước

ผ่าคลอดแล้ววันที่6 ได้ ผญ.ค่ะแม่ ดีใจมากๆจ้า

ท้อง2 แตกเพิ่มหรอคะ

4y trước

ใช่ค่ะ เริ่มแตกนิดๆค่ะ แตกจากรอยเดิม😅😂

เดาว่าหญิงค่ะ.