ขอคำปรึกษา

ท้องลมแล้วแท้งออกมาเอง แต่แท้งครบมา ตั้งแต่ 9 เมษาที่ผ่านมา แล้วตอนนี้มีน้องอีก จะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ #แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้มาบ้างคะ

บ้านนี้ท้องลม 8 weeks 11 เมษาขูดมดลูก ตอนนี้ ท้อง ได้ 12Week3days แล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ ลุ้นกันวันต่อวันเลยทีเดียว 😅 ฝากครรภ์แต่เนิ่นๆเลยค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัยและสบายใจจ้า

ท้องแรกบ้านนี้ก็แท้งสมบูรณ์เหมือนกันคะไม่ได้ขูดมดลูกไม่เป็นไรคะ ปัจจุบันนี้ลูกคนที่3นัดผ่า2ตุลาสมบูรณ์แข็งแรงทุกคนคะ

แท้งสมบูรณ์ตอน เม.ย ตั้งท้องอีกตอนเดือน พ.ย. ตอนนี้น้องคลอดได้สองเดือนกว่าแล้วค่ะ

รีบฝากครรภ์ แจ้งประวัติ แล้วปฏิบัติตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัดนะคะ

ไปหาหมดดุค่ะเพราะว่าเคยแท้งถ้าม่ขุดมดลุก ลุกอาจม่แข็งแรงน่ะค่ะ

คุณแม่ต้องดูแลเป็นพิเศษนะค่ะ. ฝากครรภ์ทำตามหมอแนะนำค่ะ

บ้านนี้ท้องลม9w 3เม.ยขูดมดลูก ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ