ท้องลมนับว่าเป็นลูกคนโตลูกคนแรกมั้ย

ท้องลมถือว่านับเป็นลูกคนโตมั้ยอยากจะเก็บเอาไว้ในความทรงจำ ตอนนี้ตั้งท้องที่สองได้จะ7วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

นับค่ะ ไม่ว่าจะท้องลมหรือแท้งนับเป็นการตั้งครรภ์หมด เวลาท้องและฝากท้องพยาบาลถามประวัติก็แจ้งได้เลยว่าท้องแรกท้องลม