สอบถามหน่อยค่ะว่าบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างท้อง 7+1 หมออัลตร้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดแต่ไม่เจอเด็กหมอบอก

ท้องลมตอนนี้มีอาการเจ็บท้องมากมีเลือดไหลหมอบอกต้องไปขูดมดลูกเจ็บไหมคะแล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้ไปฝากท้องอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 7 สัปดาห์เจอหัวใจน้องเต้นเมื่อวานนี้วันที่ 8 กันยายนท้องได้ 11 สัปดาห์กับอีก 3 วันไปหาหมออัลตร้าซาวด์น้องไม่เจริญเติบโตและคุณหมอตรวจไม่เจอหัวใจน้องเต้นวันที่ 20 คุณหมอนัดอีกค่ะ

บ้านนี้ไม่เจ็บนะคะ จะหน่วงๆ