นอนไม่ได้เลยรู้สึกเหมือนลูกถีบหน้าอกตลอดเวลา

ท้องลดแถมเล็กมากเวลานินจะรู้สึกอึดอัดเหมือนลูกถีบอยู่ที่ซี่โครงกับหน้าอกนอนหงายไม่ได้ตะแคงก็ดิ้นทั้งคืนแบบนี้อันตรายไหมคะ

นอนไม่ได้เลยรู้สึกเหมือนลูกถีบหน้าอกตลอดเวลา
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้แต่ลูบท้องบอกลูก ว่าเบาๆหน่อยแม่เจ็บ เหมือนลูกจะรู้นะคะ เขาจะลดความแรงในการถีบลง แต่สักพักก็เหมือนเดิม แม่ได้แต่ทำใจค่ะ