39+2วีค เเล้วคะ

ท้องลดลงเเล้วหรือยังคะเเบบนี้ เเม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ อยากคลอดมาก เเต่ไม่เจ็บไม่มีอาการอะไรใดๆเลยคะเงียบมากเลยบ้านนี้ ใครมีวิธีเร่งคลอดที่ได้ผลเเนะนำหน่อยคะ

39+2วีค เเล้วคะ

เคยอ่านเจอนะคะ​ เดินบ่อยๆ​ ปั๊มนมกระตุ้นค่ะ​ จำได้เท่านี้​ ลองค้นหาดูนะคะ​ แต่ที่นี้ต้องระมัดระวังด้วยนะคะ​

5y trước

รออีกนิดนะคะ​

ยังจ้า

5y trước

จะ40วีคเเล้ว ม่รุ้จะลดเมื่อไหร่คะเเม่