36วีค4วัน น้องไม่กลับหัวค่ะ

ท้องลงแล้วหมอซาวด์ดูน้องหย่อนก้นลง คือทุกอย่างแข็งแรงปกติน้องตัวใหญ่ ทำท่าว่าจะคลอดคือเอาก้นออกแทนการเอาหัวลงค่ะ ทีนี้หมอเลยนัดประเมินอีกรอบจันทร์ที่ 17 ม.ค.65นี้ อาจจะได้ผ่าคลอด กำหนดคลอด 6 ก.พ.2565 ตอนนี้อาการคือปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยและปวดร้าวขาหนีบมากค่ะ ท้องแรกเลยค่ะ นี่ตั้งใจแพลนไว้อยากคลอดเอง อยากคลอดธรรมชาติ กลัวการผ่าตัดกลัวแผลหลังผ่า กังวลมากค่ะ 😢 #ท้องแรกค่ะ

36วีค4วัน น้องไม่กลับหัวค่ะ

บ้านนี้เอาหัวลงแต่ปากมดลูกเปิด2เซนมีมูกเลือดเสีย หมอให้นอน1คืนยังจะให้กลับเลยคะ มีแต่แนะนำให้ผ่าแต่ไม่ยอมส่งตัว

แผลผ่าน่าจะยาว 5-6 cm และคงไม่ใหญ่มากแม่ ตรงขอบบิกินี่ เห็นที่เขารีวิวกันแผลผ่า 7 วันก็สมานแล้วค่ะ

เอาก้นลงเหมือนกันค่ะ กำหนดเดิม 7 ก.พ. แต่ตอนนี้หมอนัดผ่าคลอด 27 ม.ค. นี้แล้วค่ะ

เอาก้นลงเหมือนกันค้ะ36+2หมอนัดประเมิน18มกรา

เอาก้นลงเหมือนกันค่ะ วันที่ 17 ไปดูวันผ่าค่ะ

3y trước

หนูก้อไม่รอค่ะ เพราะรอมาตั้งแต่8 เดือนก้อไม่กลับเลย

สู้ๆๆๆค่ะคุณแม่