16w5d

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ กลุ่มกลัวลูกไม่สมบูรณ์ บางคนบอกท้องแรกก็ยังงี้ท้องไม่ออก บางคนก็บอกลูกจะตัวเล็ก อาจจะเหลือง แม่ๆคนไหนท้อง4เดือนแล้วท้องใหญ่บ้างค่ะ ต้องกินอะไรบำรุงบ้างค่ะ ท้องไม่ออกแบบนี้อันตรายต่อลูกรึเปล่า?

16w5d

4 เดือนยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะ ถ้ากลุ้มลองซาวน์ดูนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก้อไม่น่ากังวลค่ะ