คลอด3สิงหาคม64

ท้องยังไม่ออกเลยคร้าาา แต่เริ่มรู้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ #บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ16วีค5วัน

คลอด3สิงหาคม64

4 สิงหาคม มีแต่คนบอกท้องเล็กแต่ไม่ต้องซีเรียสค่ะแม่ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไม่ถึงเกนฑ์ ท้องเล็กไม่แปลว่าลูกตัวเล็กค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มตอดเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

27สิงหา64 ไม่รู้ว่าน้องดิ้นยังแต่มีความรู้สึกท้องกระตุกเป็นบางครั้งหรือคิดไปเองก่ไม่รู้นะ555

บ้านนี้ 14วิ ท้องไม่ออกเหมือนกันค่า เเต่ก็รู้สึกน้องดิ้นเมือนกันเเต่จะเป้นเเค่บางชวง #ท้องเเรก

เราเป็นท้องเล็กมากแต่ลุกก้ออกมาน้ำหนัก3230เลยนบำรุงไข่ขนมปังเยอะๆคะคุณแม่

บ้านนี้กลางสิงหาค่ะ รู้สึกตอดๆเหมือนปลา แต่ท้องไม่ค่อยโตเท่าไหร่ค่ะ

กำหนดเรา18สิงหาคมคะ64 ยังไม่รุ้สึกเลยคะ บ้านนี้15+5 ในเเอพตอนนี้16วิคคะ

บ้านนี้ก็3สิงหาค่ะ แต่ท้องเล็กกว่านี้อีก แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ

18สค. ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยจ้า ส่วนท้องนั้นรู้สึกเเน่นไปด้วยลมค่า>

4y trước

18 ส.ค เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน แต่ซาวส์ครั้งที่แล้ว หมอบอกเค้าหน้าท้องหนา #ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้21 weekแล้วค่ะ มีแต่คนทัก เหมือนคนมีพุง ไม่เหมือนท้อง😂

บ้านนี้16W+3Dค่ะ กำหนด 8สิงหาค่ะ ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่ค่ะ