31w5d

ท้องยังไม่คัน ยังไม่แตกเลยกัวจะแตกช่วงใกล้คลอดจังเลยคะ ลุ้น..😖

1 Trả lời

ประสบการณ์ตรงค่ะแม่ ทามาทุกเดือน ไม่แตกเลยยย มาแตกตอน 37 วีคเพราะท้องต่ำ ท้องน้อยมันไม่หนาเท่าพุงแตกเลยยย จะร้องงงง ตอนนี้ 39+5 ยังไม่ยอมหยุด 555 ทำใจละค่ะ เราไม่คันด้วยค่ะ แตกก็ไม่คัน เพื่อนเราคันหนักมากแต่ไม่แตก

4y trước

ขอบคุณมากค่า คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ