32w

ท้องยังเล็กยุเลย

32w

แบบนี้เล้กจะเอาใหญ่แค้ไหนค้ะ แค่นี้ก้อรุ้ว่าใหญ่แบบท้องแล้วค้ะ ท้องเล้กรึใหญ่ไม่สำคันค้ะ สำคันที่ นน ลูกในท้องคุณตามเกณฑ์รึป้าว

ดูแล้วก็ไม่เล็กนะคะแม่ ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้เป็นตัววัดความสมบูรณ์ของลูกนะคะ

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

ถ้าซาวแล้วน้ำหนักอยู่ในเกณไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะขนาดท้องไม่สามารถบอกอะไรได้

5y trước

2100ของแม่อยู่ในเกณฑ์อยู่ค่ะ เทียบกับตารางแล้วน้อยกว่าแค่40กรัมเอง ตามตาราง+-ไม่เกิน300ค่ะ ถ้าบวกเกินก็คือเกินเกณฑ์ ถ้าบวกน้อยก็คือต่ำหว่าเกณฑ์ของแม่ถือว่าปกติ

ตรงไหนที่ว่าเล็ก เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักพอ ไม่ต้องกังวลขนาดหน้าท้องค่ะ

ไม่เล็กหลอกค่ะดูเหมือนจะใหญ่ด้วยจร้า

แล้วแต่สรีระแม่คะ

ไม่เล็กนะคะแม่

ไม่เล็กนะคะ