ขอคำแนะนำในการปรับตัวดูแลตัวเองทั้งทางร่างกายและจิตใจตอนนี้เครียดและกลุ้มมากพยายามทำใจแต่ทำไม่ได้เลย

ท้องมาประมาณ11สัปดาห์ เมื่อคืนปวดท้องหนักมาก เลือดไหลไม่หยุด ตอนนี้ลูกไม่อยู่กับเราแล้ว ควรปรับอารมณ์ยังไงดีคะ ตอนนี้ทำใจไม่ได้เลย #ท้องแรกค่ะ11w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ก่อนอื่นต้องทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ก่อนค่ะ ว่าน้องไม่สมบูรณ์เองเค้าถึงไม่สามารถอยู่กับเราได้ เมื่อทำใจยอมรับความจริงได้ กลับมาดูแลตัวเอง เตรียมตัวให้พร้อม ทานโฟลิคตั้งแต่ตอนนี้เลย เพื่อรอรับเค้ากลับมาอีกครั้งค่ะ (จากคุณแม่แท้งน้อง 8 สัปดาห์ พักร่าง 3 เดือน ทำแบบที่บอก ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี) สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ท้องแรกเราก็เป็นค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ ❤️