ท้อง4 เดือนลูกไม่ตอดเลย

ท้องมา4 เดือนแล้วค่ะแต่ในท้องนิ่งมากเงียบสงบไม่ตอดเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ กังวลค่ะ.

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ​ เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดๆเหมือนปลาว่ายน้ำในท้องตอน4เดือนกว่า​ บางทีคุณ​แม่​อาจจะหน้าท้องหนาเลยไม่รู้​สึก​ ลองสังเกตตอนดึกๆค่ะ

รุ้สึกชัดๆก้อตอน19วีคค่ะ ตอนเเรกก้อสังเกตตลอดก้อเงียบ พอ19วีคเริ่มรุ้สึกเเบบเหนได้ชัดจนยิ้มตามเลยค่ะ อย่าคิดมากค่ะ เด่วก้อรู้สึกเองค่ะ

หน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะ ส่วนตัวเรารู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตั้งแต่ 12w แต่ไม่ได้รู้สึกทุกวัน เริ่มดิ้นจิงจังก็ 20w

4y trước

บางทีเราก็งง ระหว่างท้องร้องแล้วลำไส้โครกครากหรือน้องดิ้น 😂

4เดือนเหมือนกันค่ะ รุ้สึกน้องตอดเบาๆ เป็นบางครั้งนะค่ะ นานๆทีถึงจะรุ้สึกบางวันก็ไม่รุ้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน 20w3d ปกติแม่พุงหนา ท้องแรกด้วยรู้สึกช้าไปหน่อย ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

4y trước

บ้านนี้ก็ท้องแรกจร้า อย่ากังวลแม่ เด่วน้องก็ดิ้น

ของเราน่าจะตอดแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกค่ะ เป็นคนตัวเล็ก แต่หน้าท้องคงจะหนา 55555

ของเราก็ตอดเป็นบางที บางทีก็ไม่รู้สึก19วีคละค่ะ ก็ยังกังวลอยู่

4y trước

อาจจะรอ 20+ ละมั้งคะ เราก็รอด้วยคน😂

เรา 4 เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยตอด อย่ากังวลมากนะคะคุณแม่

เรารู้สึกชัดๆ ตอน 5 เดือนค่ะ คุณแม่ไม่ต้องรีบค่ะ ใจเย็นๆนะ

น้องยังตัวเล็กอยุ่จ้าแม่ อย่ากังวลมากมีผลต่อน้องนะค่ะ