การตั้งครรภ์

ท้องมา3ครั้งแล้วคะเเต่เขาไม่ได้อยู่กับเรา ตอนนี้ท้อง4แลเวคะอตากทราบว่าท้องจะออกตอนกี่เดือนคะเเม่ๆ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

1 Trả lời

ส่วนมากจะหลัง 6เดือนไปคะ แล้วแต่ร่างกายคุณแม่ เอาน้ำหนักความแข็งแรงลูกเป็นหลักคะ