ท้อง 32 w

ท้องมา32 w แม่ท้องทุกคนจำเป็นต้องปวดที่หัวหนาวไหมคะ พอดีไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เฉยๆไปหมด หรือว่าเราไม่รู้ว่าต้องรู้สึกยังไง แม่ๆท้องคนไหนที่ไม่ค่อยมีอาการแบบเจ็บ ปวดอะไรขณะท้อง มีไหมคะ.

เรา 34+5 ก็ยังไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ คิดว่า อาจจะเจ็บช่วงใกล้คลอดแน่ๆเลย 😂

เฉยๆดีแล้วค่ะ ถือว่าโชคดี