ท้องมา27 วีคแล้ว น้ำหนักขึ้น 12 กก แล้วเยอะไปมั้ยคะ

ไม่ได้มากเกินไปค่ะ ลองวัดจากค่า BMI นะคะ... ส่วนสูง -110 = น้ำหนักที่ควรจะเป็น จากนั้นก้บวกอักประมาณ 10-15 กก. คือน้ำหนักที่ควรจะขึ้นตอนตั้งครรภ์ไม่ควรเกินนี้ค่ะ

ตั้งเเต่ท้องจนคลอดขึ้น25กิโลคลอดได้1เดือนน้ำหนักเกือบปกติเเล้ว

ช่วงไตรมาส 1-2 ขึ้นเกือนละกิโล ไตรมาสที่สามเดือนละสองกิโล

เราตั้งแต่เริ่มท้องยันคลอดขึ้น 10 กิโลเองนะคะ 😅😅

7y trước

สู้ๆจ้า ขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ก็สุขใจแล้วค่ะ