ท้องพึ่งเข้าเดือนที่8 มีน้ำใสๆที่ช่องคลอด เกือบทุกวันแต่ไม่ปวดท้อง

ท้องพึ่งจะ33สัปดาห์ค่ะ บางวันตื่นมามีน้ำคาอยู่ที่ช่องคลอด คล้ายๆฉี่แต่เป็นน้ำใสๆ บางทีก็น้อย บางทีก็เยอะจนไหลแต่ไม่ถึงกับเหมือนฉี่แตกค่ะ แล้วก็ไม่มีอาการปวดท้องปวดหน่วงอะไรเลย มีแต่ปวดหลังกับเจ็บซี่โครงตอนลูกดิ้นค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะแม่ ลองโทรไปปรึกษา ร.พ. ที่ฝากครรภ์ดูนะคะ