ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องผู้หญิงหรือผู้ชายสังเกตุดูแบบไหนค่ะ

* ลักษณะท้องบอกไม่ได้ค่ะแม่ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ แม่ไปซาวด์ที่อื่นก่อนก็ได้นะคะถ้าอยากทราบเพศน้องแล้วค่ะ

หมอ รพ ไม่ค่อยศาวให่เลยค่ะ ตอนนี้ก็ 34+4แล้ว ตั้งแต่ตั้งท้องมาซาวอยู่2ครั้ง

สังเกตุที่เครื่องซาวนด์หมอเลยค่ะเวลาหมอซาวนด์ถามหมอเลยค่ะ

ถ้าสังเกตได้เครื่องอัลตราซาวด์คงขายไม่ออกอ่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ☺☺

เดาไม่ได้เลยค่ะ ต้องซาวน์ หรือ เจาะตรวจเลยค่ะ

สังเกตุจากใบอัลตร้าซาวด์ของคุณหมอค่ะ

การดูท้องไม่สามารถระบุเพศได้นะคะเเม่

สังเกตจากท้องไม่ได้ค่ะต้องซาวด์ดูค่ะ

สังเกตใม่ใด้ค่ะ ต้องซาวอย่างเดียวค่ะ

ซาวอย่างเดียวค่ะ​ คำโบราณไม่ตรงเลยย