ขอดูรูปท้อง แม่ๆกันหน่อยจ้า

ท้องผู้หญิง&ท้องผู้ชาย 😊 กี่เดือนๆกันแล้วแม่ๆ บ้านไหนแตกแล้วบ้านไหนเหลือกี่เดือนกันเอย ขอบคุณล่วงหน้าจร้า🙏

1 Trả lời

31วีคค่ะ กำหนดคลอด11ก.ยค่ะ

3y trước

จะใหญ่ตอนนั่งค่ะตอนยืนท้องไม่ใหญ่ท้องจะเป็นแหลมๆๆ😁😁😀😀