ท้องผูกตอนตั้งครรภ์

ท้องผูกอึไม่ออกมาหลายวันแล้วค่ะ รู้สึกแน่นท้องหายใจไม่ออกทรมานมากค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำให้ถ่ายสะดวกท้องไม่ผูกบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานน้ำบ่อยๆค่ะ กินผักผลไม้ เรานานๆจะถ่ายที ไม่ถ่ายบ่อย แต่ก็อาจจะใช้เวลานานหน่อยนะ

จิงจ้าบ้านนี้ก้เป็นทรมานอึดอัดมากไม่ว่าจะกินผัก ผลไม้ โยเกิตอะไรยังไงก้ไม่ได้ผล

ลองหาสลิมปิงมาท่านนะแม่บ้านนี้กินทีไรถ่ายซะใจมากกินแช้วกินน้ำเปล่าตามเยอะๆ

น้ำลูกพรุ่นกล่องใหญ่ที่ขายตามบิกซีโลตัสค่ะกินแล้วถ่ายออกดีถ่ายง่ายด้วยค่ะ

ตอนท้องก็ถ่ายยากเหมือนกันค่ะ แม่เลยให้ทานแก้วมังกร ถ่ายง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

กินผลไม้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ส่วนตัวกินผลไม้กับนมเปรี้ยวแอนมัมขับถ่ายดีมากค่ะ

กินผักผลไม้ค่ะ เสริมด้วย นมแอนมัม สูตรผลไม้ ช่วยได้ค่ะ หาซื้อง่ายในเซเว่น

เรากินมะขามหวานค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ กินแค่พอให้ถ่ายได้พอค่ะ

เรากินผลไม้ค่ะ ส้ม กล้วย แล้วก็โยเกิร์ต ดื่มน้ำเยอะๆด้วยค่ะ

แนะนำเป็นมะละกออีกทางค่ะ บ้านนี้ก็เป็นและกินมะละกอเอาค่ะ