ตั้งครรภ์

ท้องผูกอีกแล้วค่ะสาระพัดจะกินที่แนะนำมาก็ผูกเหมือนเดิมค่ะ ทรมานมาก ท้องได้30_9วีคค่ะ

คุณ​แม่ลองดื่มน้ำส้มคั้น​สด​ หรือไม่ก็กล้วยดูนะคะมันช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีเลย บ้านนี้น้ำส้มคั้น​สด​+แอนมัมรถน้ำเปรี้ยว+สาวรส​ ค่ะ​ เวลาท้องผูก​จะ​ทานประจำ​

เหมือนกันเลยค่ะ ขับถ่ายทีแทบร้องไห้ ทรมานมากค่ะ พยายามดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ ผัก ผลไม้นะคะ บ้านนี้พยายามสุดๆค่ะ ถ่ายแข็งมาก😭

ขอบคุณค่ะ