สอบถามแม่ๆ คะ

ท้องผูกมาก เป็นอาทิตย์แล้วไม่ถ่ายเลย สามารถซื้อดีท็อกผลไม้ในเซเว่นมาทานได้ไหมคะ ปกติก่อนท้องทานทุกวัน เพราะเปนคนถ่ายยากอยู่แล้ว พอท้องยิ่งหนักเลยคะ อนากทราบว่าแม่ทานได้ไหมคะ เป้นอันตรายรึป้าว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ก่อนท้องเราก็ท้องผูกมากค่ะ ทานไฟเบอร์ประจำ ส่วนใหญ่ที่ซองจะเขียนบอกไว้ว่าคนท้องไม่ควรทานเสี่ยงลำไส้อุดตันค่ะ เราเลยไม่ทานเลย เน้นกินผัก ผลไม้ น้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ช่วงสายกับช่วงบ่ายกินผลไม้เลยค่ะช่วยได้เยอะ แล้วก็พยายามไปนั่งเบ่งเอาเสียเวลาแต่ช่วยได้ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากเลยคะ

บางตัวใช้กับคนท้องไม่ได้นะคะ คนท้อง ท้องผูกมากเป็นเรื่องปกติ ทานอาหาร ผัก ผลไม้ ช้วยเรื่งขับถ่ายได้คะ

12mo trước

ขอบคุณมากคะ

เรากินนมเเอนมัมที่เป็นกล่องค่ะ รสผลไม้รวม ตื่นเช้ามา ถ่ายคล่องเลยค่ะ

ทานตัวนี้ค่ะแม่ ถามหมอแล้วมาเหมือนกันค่ะ จิบวันละฝา ไม่ปวดท้องค่ะ

12mo trước

เราก็ทานตัวนี้กินตอนเช้าตอนเย็นรู้เรื่องเลย55

ลองเป็นตัวนี้ไหมคะ สำหรับคนท้องคะ หมอแนะนำมา

12mo trước

ขอบคุณมากเลยคะ

แก้วมังกรค่ะสำหรับเรา