ท้องผูก เบ่งอึมีเลือดปน

ท้องผูก เบ่งอึ มีเลือดออกมาด้วยอันตรายไหมคะ 😭 คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 20 week

1 Trả lời

ริดสีดวงค่ะ อาการปกติของเเม่ตั้งครรภ์จะเป็นริดสีดวงง่ายมากๆค่ะ เพราะท้องผูกค่ะ ส่วนมากคนท้องจะเป็นริดสีดวง เเต่เราไม่ยอม กลัวเป็นขนาดค่อยๆเบ่งค่ะ ก็ยังเเอบเจ็บมีเลือดเลย