37+6 วีค ท้องแรกคะ

ท้องผุอึไม่ออกเลยคะ ปวดอึอยู่นะ แต่เวลาไปอึจริงๆก็ไม่ออกเลยคะ ตอนนี้รู้สึกไม่สบายตัวมาก เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำแกงส้มปลากินค่ะเพราะแกงส้มมีประโยชถ่ายดีด้วยไม่เปนอันตรายต่อเราและลุกค่ะกินประจำค่ะทำกินเองจะใด้สอาดนะค่ะ

เป็นปกติคะ ทานมะม่วงสุก มะละกอสุก นมเปรี้ยว ดื่มน้ำเยอะๆ

ปกติจ้า เราก็เป็น 38 วีค ปวดอึบ่อยมาก

อาการใกล้คลอดรึเปล่าคะ

38วีคเป็นเหมือนกันเลยคะ

อึด?? คือ??

4y trước

เหมือนกันเลย ปวดอึมาก พอไปอึก้อไม่อึ