ตั้งครรภ์คนแรก 37w6d

ท้องปั้นแข็งบ่อยทุกๆครึ่งชั่วโมงได้ มีอาการปวดคล้ายกับปวดประจำเดือนปวดหน่วงๆท้องน้อยไปด้านหลัง แต่ไม่มีมูลใสหรือมูลเลือด แบบนี้ควรไปหาหมอไมค่ะ #ท้องคนแรกค่ะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

1y trước

คุณแม่ได้ไปหาหมอยังค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าถี่ทุก5-10นาทีไปเลย