กำหนดคลอด25มีนา

ท้องปั้นแข็ง+เจ็บท้อง เจ็บๆหายๆบางครั้งเจ็บไม่ถึง1นาทีหายแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ38w

กำหนดคลอด25มีนา

39+6มีแต่อาการปวดท้อง แต่ยังไม่ไปหาหมอเลย

2y trước

39+6เหมือนกันค่ะ มีอาการแค่เจ็บหน่วงท้องลงก้น

ถ้าปวดแบบนี้คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

ปั้นตอนกลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะใกล้เเล้วค่ะ

ล่าสุดแตกแล้วจ้าาา 12/3/66

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า