36+1 ท้องปั้นแข็ง+มีน้ำไสๆไหลออกมา แต่คุณหมอนัดผ่าอีกอาทิตย์กว่า อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับ

ท้องปั้นแข็ง+มีน้ำไสๆไหลออกมา แต่คุณหมอนัดผ่าอีกอาทิตย์กว่า อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไหลตลอดหรือหยุดคะแม่ ถ้าท้องแข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. ไปหาหมอค่ะจะคลอด