ท้องปั้นทุกๆ10-15นาที

ท้องปั้นอยู่ทุกๆ10-15นาที ปกติไหมหรือแค่ปั้นเพราะอะไรท้องแรกนะคะกังวลคะ35+2วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💗

1 Trả lời

นอนพักค่ะ ถ้าในหนึ่งชั่วโมงยังไม่หายไปหาหมอ

3y trước

นอนพักอยู่คะแต่ยังไม่หายท้องปั้นตอน11:20ณ ตอนนี้13:16ก็ยังไม่หายจะปั้นอยู่ทุก10นาทีบางทีก็15นาทีบ้างคะ ยังไม่มีมูกเลือดเลยยังไม่ไปโรงบาลคะ😊😅กลัวหมอไล่กลับ