#สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องปั้นท้องแข็งเปนพักๆ แล้วก้เจ็บช่วงท้องน้อยจี้ดๆ เปนพักๆ แบบนี้เรียกว่าเตือนรึป่าวค่ะ นึกคิดไปเองว่าลูกดิ้นรึป่าว แต่เป็นๆหายๆพักๆ 38w4d

1 Trả lời

คงใกล้แล้วแน่ๆเลย​ เจ็บเตือน​ นอนพักมันจะหาย​ มันอาจจะเป็นซ้ำมาอีกได้​ ถ้าปวดจริงมันจะท้องแข็ง​ ปวดอึ​ ปวดเมนแบบถี่เลยค่ะ​ (จากการปวดของเราเองนะ)​ มันปวดแบบบอกไม่ถูก​ ไปเบ่งก็เบ่งไม่ออก​ เราฝืนเบ่งจนเลือดเลย​ ด้วยความไม่รู้​ ด้วยความท้องแรก​ 😀😀

3y trước

ยินดีด้วยจ้า