40สัปดาห์พอดีจ้า

ท้องปั้นทุก10-12นาที ปวดคล้ายๆอึ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินอะไรเลยค่ะ #ท้อง2

แม่โดนหมอกระตุ้นหรือยังคะ ปวดลงก้นหรือปวดมดลูกบีบตัว ถ้าปวดแบบมดลูกบีบหาหมอเลยค่ะบ้านนี้ตอน39วีคไม่มีอาการอะไรเลย จนโดนหมอกระตุ้นเลยได้คลอดค่ะ😂

2y trước

นี้ก็ปวดลงก้นหมดเลย เวลานอนนานๆแล้วจะลุก

น่าจะใกล้คลอดแล้วแม่บ้านนี้ก่เปนตอนท้อง 2 เปนอาการแบบนี้เลย ประมาณ 2 วัน พอวันที่ 2 ตอนเย็นคือมีมูกเลือดออกมา ก่ไป รพ.คลอดได้เลยเพราะปากมดลูดเปิดแล้ว

ไปโรงบาลเรยจ้าแม่ เราก้เคยเจบแบบนี้ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด6เซนจ้า

2y trước

น่าจะแค่เตือนเฉยๆมั้งคะ อาการหายแล้ว แอบดีใจนึกว่าจะได้เจอตัวน้อยแล้ว😂😂

น้องเกาะแม่แน่นมากจ้า 40วีค คุณแม่คงเหนื่อยแย่เลย

แอดมิดไปเลยสิคะ😁 อัพเดทบ้างนะคะแม่ ถ้าคลอดแล้ว

หรือรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนค่อยไปหาหมอ

หาหมอเลยค่ะแม่ ปากมดลูกอาจเปิดแล้ว

อาการเตือนหรือเปล่าคะ