เจ็บท้อง

ท้องปั้นทั้งคืน เจ็บท้องทั้งคืน #นอนไม่หลับทั้งคืน อาการนี้ใช้อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ อาการเจ็บเตือน ถ้าน้องยังดิ้น ไม่มีน้ำออก ไม่มีเลือด คือยังปกติค่ะ แม่ลองเปลี่ยนท่านอนเป็นตะแคงแล้วเอาหมอนหนุนหลัง เอาหมอนข้างมากอดนะคะ ท้องจะนิ่มลงค่ะ