ท้องปั้นถี่ๆ 10 นาที ปั้น1ครั้ง ปั้นนานสุด2นาที

ท้องปั้นตั้งเเต่3ทุ่มของเมื่อวาน วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกมดลูกยังไม่เปิด เลยให้กลับบ้าน เเต่อาการท้องปั้นยังคงถี่ๆเหมือนเดิมตอนนี้ 36+2 หมอบอกยังไม่ถึงกำหนดคลอด ถ้าคลอดก่อน ก็จะคลอดก่อนกำหนด ในช่วง9เดือนใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ท้องปั้นถี่ๆ 10 นาที ปั้น1ครั้ง ปั้นนานสุด2นาที

ลองจดใหม่นะแม่ 18:30 ปั้น 18:31 คลาย 18:40 ปั้น 18:42 คลาย..... ประมาณนี้ค่ะ ถ้าน้องคลอดตอน 37 ก็ถือว่าครบกำหนดคลอดแล้ว อีก 5 วัน อาจทันก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็คลอด 37 พอดีเลย หลังตรวจปากมดลูก 3-4 วันก็คลอดค่ะ