อาการท้องแข็ง?!

ท้องปั้น ท้องแข็งเป็นยังไงหรอคะ พอดีเมื่อเช้าตอนตื่นนอน จะลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกเจ็บ พอจับดูก็แบบเหมือนบีบอ่ะค่ะ ตรงท้องน้อยยุบเลยค่ะ เจ็บมากแล้วก็ตึงๆ แม่บ้านไหนเคยเป็นคะ แล้วอาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไร 23+6 ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ท้องจะปั้นขึ้นมาแบบตึงๆแข็งๆค่ะ