สอบทามแม่ๆท้องแรกค่ะ

ท้องปั่นแข็งบ่อยแต่ไม่มีน้ำไหลหรือเมือกนะค่ะแล้วเจ๊บหน่วงจี๊ดๆเป็นเพราะน้องดิ้นแรงไช่ไหมค่ะ35วีคค่ะกำหนดคลอดวันที่5เดือน2

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ