ขอคำแนะนำ ไม่รู้ว่าลูกสะอึก หรือ เสียงหัวใจ

ท้องประมาน 7-8 เดือน สังเกตุได้ว่าเหมือนรู้สึกได้สัมผัสการเต้นจ้งหวะของหัวใจลูกในท้องประมานว่า ตุบ ตุบ ตุบ ไม่รู้ว่าจะหวะหัวใจหรือเกิดอะไรขึ้น

1 Trả lời

สะอึกค่ะจะเป็นจังหวะ ตุบ ตุบ ตุบ แบบนี้คือสะอึกค่ะแม่ เราสัมผัสการเต้นของหัวใจน้องไม่ได้หรอกค่ะ นอกจากการใช้เครื่องฟัง