ท้องประมาน2เดือนยังไม่ไปฝากครรภ์หมอจะด่าไหมค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนก็ไปฝากเหมือนกันค่ะหมอไม่ด่าค่ะแม่ หมอจะซาวให้ดูน้องด้วยค่ะตอนนี้ได้ 37+1 แล้วจ้า

หมอไม่ด่านะค่ะ เพราะของเค้า เพิ่งมารู้ตอน 3 เดือนแล้ว ว่าท้อง ก้อรีบฝากครร กับเจาะเลือด เลยค่ะ

บ้านนี้รู้ก็ไปเลยค่ะ อัลตร้าซาวด์น้องพึ่งได้เดือนครึ่ง ไปเลยค่ะแม่จะมียาบำรุงด้วย

เรารู้นานแล้วแต่ไม่มีคนพาไป พอไปจนน้องมีแขนขาแล้วค่ะ หมอกะถามก้เลยตอบไปปกติ

ฝากเร็วจะดีกว่านะคะ ได้ตรวจนั่นนี่ครบ แต่ก็แล้วเเต่ความสะดวกของแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้เกือบ5เดือนค่ะหมอไม่ว่าอะไรดีที่น้องออกมาปกติและสมบูรณ์ค่ะ😊

บ้านนี้ไปฝากตอน12+1หมอก้อไม่เห็นว่าอะไรนะค่ะ ตอนนี้19สัปดาห์แล้วค่ะ

ของเรา พยาบาลให้เข้าไปฝากตอน10w+ ค่ะ ซาวน์แล้วเจอตัวน้องดุ๊กดิ๊กเลย

หมอไม่ค่าค่ะแต่คุณแม่ยังไม่ได้รับประทานยาลูกอาจจะไม่แข็งแรง

ทางที่ดีไปฝากดีกว่านะคะ เพราะ ปล่อยไว้ไม่เป็นผลดีต่อเด็กเลย