ท้องแข้ง

ท้องประมาน 5 เดือนกว่าๆ มีอาการท้องแข็ง พอแข็งนานๆมีอาการเจ็บที่ท้องน้อย อันตรายมั้ยค่ะ หรือว่าอาการปกติ ?

1 Trả lời

ขอแนะนำคุณแม่ว่าอย่าเดินเยอะยืนนานนั่งห้อยขานนานๆ ห้ามยกขอหนักๆ เลยค่ะ ระวังตัวเองหน่อยไว้ก็ดีนะคะคุณแม่