ลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้องประมาณ5เดือนกว่าๆละ ปกติเวลาลูกดิ้นจะรู้สึกตลอด ดิ้นตรงเวลาเป้ะๆ เช้า เที่ยง เย็น เเต่2วันมานี้รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเหมื่อนปกติ #จะผิดปกติหรือป่าวค้ะ

1 Trả lời

นับหลังจากทานข้าว1ชั่วโมงค่ะแม่หลังจากนั้นนอ้งอาจหลับบ้างค่ะดิ้นบ้างบางวันค่ะ