ปวดท้องน้อย ตอนท้องอ่อนๆ

ท้องประมาณ5w+ (ตามที่นับเอง)ตรวจเจอสองขีดยังไม่ไปหาหมอ ปวดท้องน้อย มาตั้งแต่ท้องแรกๆ เคยมีประสบการณ์ท้องลมด้วยค่ะ ? หรือจะรีบไปฝากท้อง มีบ้านไหนปวดเหมือนกันมั้ยคะ มียาที่ช่วยบรรเทาอาการปวดได้บ้างมั้ย

ควรไปพบหมอดีที่สุดค่าแม่​ ไม่ควรซื้อยามาทานเองนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ คิดแบบนี้เหมือนกันไม่กล้ากินยาเอง