ลูกตอดท้อง

ท้องประมาณ16-17วีคค่ะ รู้สึกถึงการขยับเบาๆในท้อง บางทีต้องที่ท้อง ท้องขยับเบาๆด้วยค่ะ น้องดิ้นหรือป่าวค่ะ หรือเราคิดไปเอง

1 Trả lời

น่าจะเริ่มตอดคะ น้องจะดิ้น28สัปดาห์จะถือว่าดิ้นเเละให้เริ่มนับเเล้วจดใส่สมุดชมพูได้เลย