30w

ท้องน้อยเต้นตุบๆๆเปนจังหวะเหมือนสะอึก เปนเพราะอะรัยใครทราบมั่งค่ะท้องแรกไม่เปนท้อง2เปน..คืองงอ่ะค่ะ

น้องสะอึกค่ะคุณแม่^^คือการหัดหายใจของเขานะคะ เพื่อเตรียมพร้อมเมื่อเขาคลอดออกมา ต้องหายใจเอง เรื่องปกติค่ะ แต่ไม่จำเป็นว่าเด็กทุกคนจะสะอึกในท้องค่ะ สะอึกหรือไม่ เราเคยฟัง channel ของคุณหมอนุ่น คนท้องต้องสวย คุณหมอเคยบอกว่า สะอึกหรือไม่ ก็ปกติ ไม่ได้เป็นตัวชี้วัดความผิดปกติของทารกค่ะ^^

คุณหมอเคยบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะอาการสะอึก​ เป็นการขยายปอดของเค้าอ่ะค่ะ​ ไม่ต้องกังวลนะ บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ​

เป็นอาการสะอึกค่ะ เค้ากำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ

ตอนนี้29 วีค เป็นเหมือนกันเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทุกวันเลยค่ะ

น้องสะอึกค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

การสะอึกคือการฝึกหายใจค่ะ

เป็นอาการสะอึกจ้า

ยินดีด้วยคร้า

.